Công ty TNHH PTL Việt Nam – thương hiệu tinh dầu NEW GREEN

Công ty TNHH PTL Việt Nam – thương hiệu tinh dầu NEW GREEN

Đăng bởi admin 10/10/2016 1 Bình luận Đối tác,

Công ty TNHH PTL Việt Nam – thương hiệu tinh dầu NEW GREEN là doanh nghiệp chuyên sản xuất, kinh doanh các sản phẩm về tinh dầu. Hiện tại PTL Việt Nam đã sản xuất và cung ứng ra ngoài thị trường hơn 10 loại tinh dầu chất lượng (made in Việt Nam) phục vụ người tiêu dùng.Với trang thiết bị hiện đại, cùng với đội ngũ quản lý sản xuất chuyên nghiệp, đội ngũ kinh doanh năng động, tập thể

đoàn kết  …

Công ty TNHH PTL Việt Nam đã mang đến những sản phẩm có chất lượng cao, tiến độ sản xuất, tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Thế mạnh làm nên thương hiệu NEW GREEN khác biệt chính là: Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao cùng sự năng động và làm việc nghiêm túc, cần thận nhằm tạo nên những sản phẩm hoàn thiện đến từng những chi tiết nhỏ nhất. Ngoài ra các bộ phận thường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ những khó khăn, sáng kiến xây dựng nên một Life green năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp hơn trong tương lai và cung cấp những sản phẩm độc đáo, mới lạ phục vụ lợi ích cộng đồng.

Với phương châm “sáng tạo là nền tảng – hợp tác cùng thành công” và định hướng “liên tục cải tiến” NEW GREEN đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực,  xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin đến khách hàng với những sản phẩm chúng tôi cung cấp.

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của NEW GREEN. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để xứng đáng với niềm tin ấy.

PTL VIỆT NAM xin chân thành cảm ơn các bạn đã dành thời gian tim hiểu về NEW GREEN. PTL VIỆT NAM xin chúc các bạn luôn thành công và gặp nhiều may mắn!!!

 

HÃY ĐẾN VỚI CHÚNG TÔI  ĐỂ BẠN ĐƯỢC PHỤC VỤ TỐT NHẤT!

Công ty TNHH PTL Việt Nam – thương hiệu tinh dầu NEW GREEN
ĐT: 0916 129 303 - 098 620 5403 - 094 292 1086 - 098 853 1769
ĐC 1: Tầng 10, tòa nhà Viettower số 1 Thái Hà - Đống Đa -Hà Nội
ĐC 2: 11 Tô Vĩnh Diện - Thanh Xuân - Hà Nội
ĐC 3: Ngõ 14 Nam Ngư - Cửa Nam - Hoàn Kiếm - Hà Nội
ĐC 4: 19/ 17 - Cộng Hòa- Hữu Hòa -Thanh Trì - Hà Nội
Website: http://tinhdauptl.com/
Mail: tinhdaunewgreen@gmail.com
Facebook: https://www.facebook.com/TinhDauNewGreenRất hân hạnh được phục vụ quý khách!

1 Bình luận

Thuê tàu nha trang:
Trả lời

thuê tàu nha trang chúc quý khách an khang thịnh vượng

Viết bình luận